• 0946 111 379
 • inanquangcao@taynguyenad.vn
 • 52/22 Bùi Thị Xuân - P. Tự An - TP. Buôn Ma Thuột - T. Đắk Lắk
  • 0946 111 379

  Có những loại backdrop nào và vai trò của từng backdrop bạn nên biết

  Backdrop là một trong những hạng mục không thể thiếu trong tổ chức sự kiệnBởi vìbackdrop sự kiện rất quan trọng, nó là tất cả những gì thể hiện được concept và themes của chương trình. Những gì quan trọng mà chương trình muốn nhắn gửi đến các vị khách mời tham gia, backdrop được xem là bộ mặt thể hiện tốt được những điều này. Sau đây, Quảng Cáo Tây Nguyên sẽ giới thiệu cho bạn biết một vài backdrop tiêu biểu hiện nay sử dụng nhiều nhất:

  Backdrop Sự Kiện Bằng Màn Hình Led

  backdrop sự kiện màn hình led
  backdrop sự kiện màn hình led

  Đối với backdrop làm màn hình LED thì có lợi thế là người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo vì là màn hình điện tử nên backdrop trong một chương trình có thể thay đổi hình ảnh đa đạng mà không chỉ là một hình ảnh xuyên suốt một chương trình. Nhưng loại màn hình này có nhược điểm là chi phí khá đắt đỏ, rất khó bảo quản và chỉ thích hợp đối với những chương trình biểu diễn và cần yếu tố sáng tạo độc đáo.

  Backdrop Sự Kiện In Trên Hiflex

  Chúng ta thường bắt gặp một loại backdrop đơn giản tiết kiệm chi phí hay thường dùng trong các sự kiện là bạt hiflex căng trên khung sắt. Đây là loại đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Bạn chỉ việc thiết kế trên máy tính sau đó in ra và bắt lên khung sắt vì thế backdrop đẹp hay xấu là do người thiết kế có làm đẹp hay không. Loại này có 2 hình thức là in thuận và in ngược lên bề mặt bạt.  Nó có nhược điểm là dễ bị rách nếu tổ chức ngoài trời nơi có nhiều gió mưa.

  backdrop sự kiên in hexlef
  backdrop sự kiên in hexlef

  Backdrop Sự Kiện In Trên PP

  backdrop sự kiện in trên pp
  backdrop sự kiện in trên pp

  Tương tự như cách thiết kế in ấn và bắt vít lên khung sắt thì backdrop in trên PP cũng được tiến hành tương tự như in trên hifex. Tuy nhiên, với chất liệu in trên PP thì hình ảnh mịn, đẹp và bền hơn ngay cả trong điều kiện có gió.  Tuy nhiên, giá của chất liệu PP đắt hơn 2-3  lần so với in trên hiflex.

  Backdrop Sự Kiện Sử Dụng Máy Chiếu

  Backdrop này thường dùng trong các sự kiện khi

  backdrop sự kiện trên máy chiếu
  backdrop sự kiện trên máy chiếu

  ng ty cần chiếu một đoạn video clip để giới thiệu về một sản phẩm hay quá trình thành lập của ng ty …. Đối với loại này thì cần phải một dàn âm thanh đủ lớn, một máy chiếu cũng như hình chiếu rộng. Do đòi hỏi cao như vậy nên các doanh nghiệp khi muốn thuê máy chiếu cần phải cân nhắc xem đơn vị tổ chức sự kiện nào có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu chương trình.

  Backdrop Sự Kiện Bằng Chất Liệu Mica

  Chất liệu mica cũng không quá đắt tiền, nhưng khó khan trong việc thi công và bảo quản, vận chuyển. Bên cạnh đó, với chất liệu này bạn cần có những thiết kế đơn giản và ấn tượng kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật vì mica không cho phép bạn in lên như hiflex hay PP nên những điều muốn thể hiện trong chương trình cần phải gửi đến khách mời qua cách khác nếu muốn có một backdrop đơn giản và ấn tượng. Loại này đẹp, ấn tượng mà chi phí lại không cao. Tuy nhiên, nó khó bảo quản, vận chuyển và khó thiết kế.

  backdrop quang cao tay nguyen
  backdrop quang cao tay nguyen

  Backdrop Sự Kiện Bằng Vải, Giấy Hoặc Các Vật Liệu Khác

  backdrop sự kiện bằng các chất liệu khác
  backdrop sự kiện bằng các chất liệu khác

  Backdrop này đem lại sự mềm mại dịu dàng cũng như độc đáo, mới mẻ cho sự kiệnTuy nhiên, loại này phù hợp hơn đối với những sự kiện mang tính nghệ thuật. Loại này thì rẻ tiền dễ thực hiện và dễ vận chuyển. Nhưng nó lại có nhược điểm đòi hỏi tính sáng tạo khá cao.

  Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên sử dụng loại backdrop nào cho phù hợp với sự kiện của mình thì hãy nhanh tay liên hệ tới Quảng Cáo Tây Nguyên để được tư vấn.

  Là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế theo yêu cầu, Quảng Cáo Tây Nguyên sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của từng cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức khác nhau. hãy gửi yêu cầu báo giá các dịch vụ mà bạn cần thiết kế in ấn cho chúng tôi nhé !

  XEM THÊM: NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BACKDROP SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO

  >>>>>>>>> SỰ KHÁC NHAU GIỮA IN KỸ THUẬT SỐ VÀ IN ẤN OFFSET

  >>>>>>>>> BACKDROP KHÁC BACKGROUND NHƯ THẾ NÀO

  >>>>>>>>> CÁC LOẠI IN ẤN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY