• 0946 111 379
 • inanquangcao@taynguyenad.vn
 • 52/22 Bùi Thị Xuân - P. Tự An - TP. Buôn Ma Thuột - T. Đắk Lắk
  • 0946 111 379

  GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BACKDROP

  Backdrop ngày càng được sử dụng phổ biến trong các sự kiện lớn như:Tiệc cưới, và hội nghị,liên hoan, và sinh nhật,… Backdrop là gì? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Backdrop không chỉ để trang trí sân khấu thêm đẹp lộng lẫy mà là còn là nơi truyền đi thông điệp mà chương trình đó muốn gửi gắm đến với người tham gia, và giúp lưu lại những khoản khắc đẹp góp phần tạo dấu ấn riêng cho sự kiện. Với công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, và là trang trí không chỉ đơn thuần là tấm phông sân khấu nữa mà còn có rất nhiều hình thức như: Màn hình led, hình in 3D, và là trang trí hoa, ánh sáng,… Cùng chúng tôi tìm hiểu backdrop là gì? và các loại trang trí mới nhất hiện nay ngay sau đây nhé.

  backdrop tổ chức sự kiện

  Backdrop là gì?

  Backdrop được hiểu là phông nền sân khấu, và được sử dụng trong các sự kiện đông người như: Hội thảo, và đám cưới, sinh nhật, liên hoan,… Backdrop được đặt ở vị trí chính diện, sảnh sân khấu, và được phòng tiếp khách, và nhằm giới thiệu nội dung của chương trình, và sự kiện đang xảy ra và cũng là nơi để mọi người chụp hình lưu lại những kỷ niệm đẹp.

  Trước kia, trang trí chỉ sử dụng trong các kiện kiện lớn, và tuy nhiên hiện nay thì trang trí có mặt hầu hết trong các sự kiện lớn nhỏ như: Khai trương, Liên hoan trong công ty, và là sinh nhật, đám cưới, đầy tháng, và mừng tuổi,…

  Backdrop và background có là giống nhau không?backdrop tổ chức sự kiện

  Backdrop và background và khá giống nhau về mặt ý nghĩa và hình thức. Tuy nhiên, trang trí được sử dụng chủ yếu để làm phông nền cho các bửa tiệc lớn như: Đám cưới, hội nghị, và liên hoan,… Thường được hoa, và lụa, là giấy và chuẩn bị kệ đỡ. Còn background cũng được làm phông nền cho các sự kiện quảng cáo, và được được khai trương, giới thiệu sản phẩm, là chất liệu sử dụng là decal PP, và hiflex và được tranh trí kim tuyến, và bong bóng, và hoa giấy,…

  Backdrop sự kiện là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện lớn nhỏ, và chúng chính là phông nền cho chương trình và truyền đi và thông điệp chính mà chương trình đó muốn gửi gắm đến người xem. Vì lý do đó mà trang trí được xem là hình ảnh đại diện cho sự kiện và được rất nhiều đơn vị chú trọng đầu tư kỹ lưỡng.

  backdrop tổ chức sự kiên

  Các loại Backdrop hiện nay

  Backdrop còn được hiểu là phông sân khấu, và thường được sử dụng trong các sự kiện lớn như: Đám cưới, hội nghị, chương trình ca nhạc, biểu diễn,sinh nhật,… Trước kia, và là trong các sự kiện có quy mô lớn đông người tham gia thì mới sử dụng trang trí co sân khấu, và tuy nhiên hiện nay và nó đã được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ.

  • Công năng sử dụng thì trang trí sẽ được chia làm các loại phổ biến sau đây:
  • Backdrop cỡ lớn dành cho các sự kiện lớn như: Đám cưới, và đám nỏi, liên hoan,…
  • trang trí cỡ nhỏ tại nhà sử dụng trong tiệc sinh nhật, và thôi nôi, mừng thọ,…
  • trang trí nghệ thuật dùng cho tiệc cưới, và chụp ảnh cưới, ảnh lưu niệm,…
  • Backdrop  sự kiện cỡ lớn dùng cho sự kiện quảng cáo, và khai trương, khai giảng,…

  backdrop tổ chức sự kiện 4

  Chất liệu sử dụng để làm backdrop:

  • trang trí là màn chiếu
  • Backdrop là chất liệu mica
  • trang trí in trên hiflex
  • Phông nền trong PP
  • trang trí bằng màn hình LED
  • trang trí bằng vải, giấy, và là hoa tươi hoặc các vật liệu khác

  backdrop tổ chức sự kiện

  Backdrop wedding là gì?

  Backdrop wedding còn được gọi là những tấm màn treo phía sau của sân khấu, được sử dụng để trang trí khu vực sân khấu đám cưới thêm lộng lẫy, và nổi bật hơn. Đặc biệt, và trang trí wedding đẹp còn là nơi để cô dâu, và chú rể, gia đình hai họ và bạn bè lưu giữ lại những hình ảnh đẹp mắt trong ngày cưới. 

  Kích thước trang trí đám cưới thường có chiều cao khoản 2m, và là chiều rộng lớn hơn từ 2-4m tùy theo sắp xếp thiết kế không gian buổi tiệc, trang trí có thể được đặt ở sảnh tiệc, nhà đón khác. Cấu tạo của trang trí wedding được làm từ lụa, và giấy và các vật liệu trang trí để tạo nên phông nền lộng lẫy, và sang trọng và tạo ấn tượng nhất.

  backdrop tổ chức sự kiện

  Màu sắc Backdrop wedding:

  Backdrop đám cưới thường chọn những gam màu nhẹ nhàng phù hợp với không khí buổi tiệc, và màu sắc của trang trí đám cưới còn phụ thuộc vào cách trang trí xung quanh, và chủ đề đám cưới, và trang phục cô dâu chú rể. Các gam màu trang trí chủ yếu sử dụng trong đám cưới như: Màu xanh, và màu trắng, màu hồng, màu vàng, màu pastel,…

  backdrop tổ chức sự kiện

  Chất liệu của backdrop đám cưới:

  • Backdrop hoa tươi: Là loại mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Những bông hoa tươi khoe sắc kết hợp với đèn, và nến sẽ tạo ra khung cảnh vô cùng tráng lệ, và ấn tượng.
  • trang trí họa giấy: Được tiến hành cắt dán thủ công với nhiều kích thước, và được sắp xếp một cách nghệ thuật để tạo thành trang tríp hoàn chỉnh.
  • trang trí  lụa: Là kiểu trang trí đám cưới và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. trang trí hoa lụa thiết kế tinh tế đến mức chẳng khác gì hoa thật, và sử dụng để trang trí phông nền hoàn chỉnh, đẹp mắt.

  Hy vọng rằng với những thông tin đã chia sẻ trên đây của Quảng Cáo Tây Nguyên đã có thể giúp bạn hiểu được trang trí là gì và những công dụng của nó, và là một phần không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng, và vì vậy đòi hỏi phải thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  XEM THÊM:

  <<<<<<< VÌ SAO BACKDROP LẠI CẦN THIẾT TRONG CÁC SỰ KIỆN

  <<<<<<< GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BACKDROP

  <<<<<<< NHỮNG LOẠI BACKDROP ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

  <<<<<<< IN ẤN LÀ GÌ CÁC LOẠI IN ẤN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  <<<<<<< BACKDROP KHÁC BACKDROP NHƯ THẾ NÀO 

  CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂY NGUYÊN

  Vui lòng liên hệ:

  WEBSITE: taynguyenad.vn

  💥 0946 111 379 (Ms Châu)

  💥Hotline: 0946 111 379

  💥Email: inanquangcao@taynguyenad.vn